Tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành bầu chức danh Bí thư Huyện uỷ

Sáng ngày 15/04/2020, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hạ Lang nhiệm kỳ 2015-2020 tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành huyện để bầu chức danh Bí thư Huyện uỷ Hạ Lang.

Tại Hội nghị, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Bí thư Huyện ủy đối với đồng chí Đoàn Quốc Chính - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hạ Lang; Với 97% số phiếu đồng ý, đồng chí Đoàn Quốc Chính đã được bầu giữ chức danh Bí thư Huyện ủy Hạ Lang nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí Nguyễn Phương Huy giữ chức Phó Bí thư huyện ủy Hạ Lang.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đoàn Quốc Chính - Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ niềm xúc động, trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sự tín nhiệm của tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. Đồng thời, khẳng định ở cương vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm, nhiệt huyết, cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy giữ vững khối đoàn kết thống nhất toàn Đảng bộ và Nhân dân trong huyện, lãnh đạo xây dựng huyện Hạ Lang ngày càng phát triển…/.

Nông Linh, Minh Quyết