Kỳ họp thớ 8 Hội đồng nhân dân xã thống Nhất khóa II nhiệm kỳ 2021-2026
Kỷ họp Hội đồng nhân dân xã diễn ra trong một buổi. Đến dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Hà Văn Trung Huyện ủy viên , Bí thư Đẳng Ủy Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã ; có các đồng chí TT đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận tổ quốc, Đại diện đồn biên phòng Quang Long, toàn thể cán bộ công chức cấp xã. Kỳ họp đã  nhất chí thông qua báo cáo chính trị , báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri, thông qua nghị quyết  tổng quyết toansthu chi ngân sách nhà nước năm 2022; Nghị quyết quy hoạch chung xây dựng xã Thống Nhất giai đoạn 2022-2030; Nghị quyết đề nghị phê duyệt kế hoạch vốn ngân sách nhà nước và mục tiêu quốc gia năm 2

họp Hội đồng nhân dân xã diễn ra trong một buỏi. Đến dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Hà Văn Trung Huyện ủy viên , Bí thư Đẳng Ủy Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã ; có các đồng chí TT đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận tổ quốc, Đại diện đồn biên phòng Quang Long, toàn thể cán bộ công chức cấp xã.

Kỳ họp đã  nhất chí thông qua báo cáo chính trị , báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri, thông qua nghị quyết  tổng quyết toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2022; Nghị quyết quy hoạch chung xây dựng xã Thống Nhất giai đoạn 2022-2030; Nghị quyết đề nghị phê duyệt kế hoạch vốn ngân sách nhà nước và mục tiêu quốc gia năm 2023... .

Các đại biểu đã biểu quyết nhất chí các nội dung ban tổ chức thông qua và chỉnh sử

a bổ sung những ý còn thiếu và giải trình các ý kiến kiến nghị của cử trí thuộc thẩm quyền của xã. Đồng thời trình cấp trên xem xét trả lời vượt thẩm quyền của xã.