Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
Tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng và xây dựng mô hình an toàn thực phẩm

Ngày 05/6, Hội LHPN tỉnh Cao Bằng phối hợp Hội LHPN huyện Hạ Lang với tổ chức lớp tập huấn Đề án 41 về “Tuyên truyền, vận động Phụ nữ Cao Bằng chuyển đổi hành vi thực hiện sản xuất - kinh doanh - tiêu dùng thực phẩm an toàn” năm 2020 cho hơn 50 học viên là Chủ tịch; Phó chủ tịch, Chi hội trưởng phụ nữ 13 xã/thị trấn.

Tại buổi tập huấn các chị em đã được báo cáo viên triển khai 03 nội dung chính về An toàn thực phẩm: Hướng dẫn kiến thức kỹ năng trong công tác tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ và người dân chuyển đổi hành vi sản xuất , kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm an toàn;  hướng dẫn xây dựng mô hình điểm về thực hiện ATTP theo chuỗi giá trị; tuyên truyền, hướng dẫn ký cam kết và sử dụng tờ rơi kết hợp thực  hành, trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan tới vấn đề An toàn thực phẩm.

Thông qua tập huấn nhằm giúp cho hội viên phụ nữ kiến thức, kỹ năng và xây dựng an toàn thực phẩm tại gia đình cũng như trong sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm. Đây là một trong những hoạt động thiết thực trong công tác tuyên truyền kiến thức bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm; tạo sự lan tỏa, ảnh hưởng tích cực tới hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn cùng chung tay bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng…/.

Nông Linh, Minh Quyết

Trung tâm VH&TT Hạ Lang

Tin tức
Đăng nhập